Nghiên cứu ảnh hưởng của nhà máy cao su Đà Nẵng DRC đến môi trường phường Khuê Mỹ và các vùng phụ cận. Những giải pháp hạn chế - Nguyễn. Thị Hường; Đậu Thị Hòa TS. (Đà Nẵng ĐH Sư Phạm, 2009)
Những ảnh hưởng về môi trường và ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng của nhà máy cao su Đà Nẵng DRC đến môi trường của phường Khuê Mỹ và khu vực vùng phụ cận. Những đề xuất nhằm cải thiện môi trường...
Khoa Địa lý
Keywords: Nhà máy cao su Đà Nẵng; Phường Khuê Mỹ; TP. Đà Nẵng