Các phương pháp giải & biện luận phương trình, hệ phương trình chứa tham số - Đặng, Công Vĩnh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm toán tin, 2008)
Các phương pháp giải & biện luận phương trình, hệ phương trình chứa tham số: phương pháp đồ thị, phương pháp sử dụng điều kiện cần và đủ, phương pháp sử dụng tính liên tục của hàm số