Các phương pháp giải & biện luận phương trình, hệ phương trình chứa tham số - Đặng, Công Vĩnh; Trần Chín ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2008)
Các phương pháp giải & biện luận phương trình, hệ phương trình chứa tham số: phương pháp đồ thị, phương pháp sử dụng điều kiện cần và đủ, phương pháp sử dụng tính liên tục của hàm số
Tham khảo Phụ lục, trang 62
Keywords: phương trình; phương pháp giải; Khoa Toán Tin; 04TT