Hiện trạng sử dụng đất và hiệu quả kinh tế từ vấn đề chuyển đổi cơ cấu cây trồng ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh - Trần, Thị Mơ (ĐH Sư phạm, 2008)
Khái niệm tài nguyên đất...Hiện trạng sử dụng đất ở huyện Hương Khê. Hiệu quả kinh tế trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng ở huyện Hương Khê