Phương pháp dạy học tích cực trong dạy học giải bài tập tin học lớp 11 - Huỳnh, Thị Ý (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm toán tin, 2007)
Giới thiệu phương pháp dạy học tích cực, sách giáo khoa tin học lớp 11