Phương pháp dạy học tích cực trong dạy học giải bài tập tin học lớp 11 - Huỳnh, Thị Ý; Lê Viết Chung ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2007)
Giới thiệu phương pháp dạy học tích cực, sách giáo khoa tin học lớp 11
Tham khảo Phụ lục, trang 90
Keywords: tin học; phương pháp dạy học tích cực; Khoa Toán Tin; 031TT