Sử dụng bản đồ tư duy trong dạy học tin học lớp 11 trung học phổ thông - Hoàng, Thái Điệp; Đoàn, Duy Bình Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn sử dụng bản đồ tư duy trong dạy học môn tin học 11 ở trường THPT
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: lớp 11 -- Môn tin