Các phép biến đổi tích phân Fourier, sine forier, cosine forier và ứng dụng - Phan, Thị Cẩm Thúy (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm toán tin, 2008)
Các phép biến đổi tích phân Fourier, sine forier, cosine forier và ứng dụng