Các phép biến đổi tích phân Fourier, sine forier, cosine forier và ứng dụng - Phan, Thị Cẩm Thúy; Phan Đức Tuấn ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2008)
Các phép biến đổi tích phân Fourier, sine forier, cosine forier và ứng dụng
Tham khảo Phụ lục, trang 57
Keywords: Fourier; tích phân; Khoa Toán Tin; 04TT