Phương pháp giảng dạy khái niệm pháp luật trong sách giáo khoa môn giáo dục công dân lớp 12 - Nguyễn, Thị Vân; Trần Quốc Cảnh Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Khái niệm và hệ thống khái niệm trong sách giáo khoa môn giáo dục công dân lớp 12. Dạy học khái niệm pháp luật trong sách giáo khoa môn GDCD lớp 12 theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 05 GC
Keywords: Giảng dạy; Pháp luật; Giáo dục công dân; Lớp 12