Phương pháp chuỗi giải và tìm nghiệm phương trình vi phân tuyến tính cấp 2 - Nguyễn, Thị Nở (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm toán tin, 2008)
Phương pháp chuỗi giải phương trình vi phân tuyến tính cấp 2 trong lân cận điểm chính quy. Phương pháp chuỗi giải phương trình vi phân tuyến tính cấp 2 trong lân cận điểm kỳ dị thường