Thực trạng việc sử dụng bài giảng điện tử trong dạy học bộ môn tin học ở phổ thông hiện nay. Một số giải pháp thực hiện. - Bùi, Thị Tuyết; Lê, Viết Chung Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2011)
Phân tích khái niệm...Các yêu cầu cơ bản của một bài giản điện tử...Tiêu chí đánh giá mộ bài giảng điện tử....Thực trạng việc sử dụng bài giảng điện tử và một số giải pháp...Nguyên nhân của những khó khăn khi sử dụng bài giảng điện tử ...Một số giải pháp sử dụng bài giảng điện tử có hiệu quả...Thực nghiệm sư phạm..Sơ nét các phần mềm...Phiếu điều tra... Giaó án thực nghiệm...Một số bài giảng điện tử được sử dụng vào giảng dạy ....
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: THPT -- Môn tin