Truyền thống nhân nghĩa với việc giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên hiện nay - Lê, Thị Hằng (ĐH Sư phạm, 2009)
Quá trình hình thành và phát triển truyền thống nhân nghĩa của dân tộc Việt Nam. Nội dung truyền thống nhân nghĩa của dân tộc. Vân dụng truyền thống nhân nghĩa vào việc giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên hiện nay.