Truyền thống nhân nghĩa với việc giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên hiện nay - Lê, Thị Hằng; Trần Hồng Lưu T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Quá trình hình thành và phát triển truyền thống nhân nghĩa của dân tộc Việt Nam. Nội dung truyền thống nhân nghĩa của dân tộc. Vân dụng truyền thống nhân nghĩa vào việc giáo dục đạo đức lối sống cho học sinh, sinh viên hiện nay.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 05 GC
Keywords: Truyền thống; Nhân nghĩa; Giáo dục; Đạo đức