Tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế huyện Phú Ninh - tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2005 - 2007. Định hướng và những giải pháp phát triển đến năm 2010 - Đinh, Thị Mỹ Linh (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Địa lý, 2008)
Một số nét khái quát về tỉnh Quảng Nam và huyện Phú Ninh. Tình hình phát triển kinh tế huyện Phú Ninh - tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2005 - 2007. Định hướng và những giải pháp phát triển đến năm 2010