Tìm hiểu tình hình phát triển kinh tế huyện Phú Ninh - tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2005 - 2007. Định hướng và những giải pháp phát triển đến năm 2010 - Đinh, Thị Mỹ Linh; Nguyễn, Thị Mây Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Một số nét khái quát về tỉnh Quảng Nam và huyện Phú Ninh. Tình hình phát triển kinh tế huyện Phú Ninh - tỉnh Quảng Nam giai đoạn 2005 - 2007. Định hướng và những giải pháp phát triển đến năm 2010
Tham khảo + phụ lục ảnh mhọa [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí