Đề xuất xây dựng giả pháp an ninh mạng Agribank - Nguyễn. Đỗ Công Pháp (Khóa luận tốt nghiệp. Chuyên ngành: Cử nhân CNTT, 2011)
Vài nét về Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, cấu trúc mạng Agribank, các nguy cơ tiềm ẩn với hệ thống. Công nghệ và thiết bị bảo mật...