Quá trình hình thành, phát triển của tổ chức thương mại thế giới (WTO) - cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam. - Lê, Văn Học (ĐH Sư phạm, 2009)
Quá trình hình thành và phát triển của tổ chức. Thời cơ và thách thức đối với các doanh nghiệp. Một số giải pháp chủ yếu để thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam phát triển khi gia nhập WTO