Tìm hiểu đặc điểm tự nhiên đới bờ và tác động của quá trình đô thị hóa đến đới bờ vùng biển Đà Nẵng - Hà, Thị Tươi; Lê Thị Thanh Hương ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2009)
Đặc điểm tự nhiên của miền bờ biển. Ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa đến đới bờ vùng biển Đà Nẵng
Tham khảo Phụ lục, trang 60
Keywords: đới bờ; đô thị hóa; Khoa Toán Tin; biển