Tìm hiểu tình hìnhsử dụng tài nguyên đất nông nghiệp của huyện Tân Kỳ - Nghệ An.. Định hướng và giải pháp - Vỗ, Thị Quyền; Hồ, Phong Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2009)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Đặc điểm tài nguyên đất của huyện Tân Kỳ. Tìm hiểu tình hình sử dụng tài nguyên đất nông nghiệp của huyện Tân Kỳ - Nghệ An.. Định hướng và giải pháp
Tham khảo + phụ lục ảnh mhọa [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí