Quan niệm nghệ thuật về con người trong truyện ngắn Nguyễn Công Hoan - Nguyễn, Thị Tố Uyên (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm ngữ văn, 2008)
Quan niệm nghệ thuật về con người trong truyện ngắn Nguyễn Công Hoan. Những đặc sắc của ngòi bút Nguyễn Công Hoan trong phương thức thể hiện quan niệm nghệ thuật về con người