Hiện tượng trái nghĩa trong Truyện Kiều - Lê, Thị Hải (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học, 2008)
Những giới thuyết xung quanh đề tài. Hiện tượng trái nghĩa trong Truyện Kiều. Vai trò của hiện tượng trái nghĩa với việc thể hiện nội dung và nghệ thuật của tác phẩm