Hiện tượng trái nghĩa trong Truyện Kiều - Lê, Thị Hải; Tạ, Thị Toàn Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Những giới thuyết xung quanh đề tài. Hiện tượng trái nghĩa trong Truyện Kiều. Vai trò của hiện tượng trái nghĩa với việc thể hiện nội dung và nghệ thuật của tác phẩm
Tham khảo tr.63 - 65 + phụ lục [7 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Ngữ văn