Các thao tác trên nhị phân tìm kiếm cân bằng - cây AVL - Hoàng,Thị Lan Anh (Khóa luận tốt nghiệp ĐH. Chuyên ngành: Cử nhân Tin học, 2011)
Tổng quan về đề tài. Cơ sở lý thuyết. Cây nhị phân tìm kiếm cân Bằng - cây AVL.Một số cây tìm kiếm nhị phân tự cân bằng. Phân tích, thiết kế & xây dựng chương trình