Các thao tác trên nhị phân tìm kiếm cân bằng - cây AVL - Hoàng,Thị Lan Anh; Trần ,Quốc Chiến PGS.TSKH (Đà Nẵng Trường Đại học Sư phạm, 2011)
Tổng quan về đề tài. Cơ sở lý thuyết. Cây nhị phân tìm kiếm cân Bằng - cây AVL.Một số cây tìm kiếm nhị phân tự cân bằng. Phân tích, thiết kế & xây dựng chương trình
Tài liệu tham khảo tr.96, Phụ lục
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp Đại học