Chân dung con người thời đại qua tiểu thuyết Biên Niên ký chim vặn dây cót của Haruki Murakami - Nguyễn, Thục Anh (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: cử nhân văn học, 2008)
Lý tưởng thẩm mỹ và chân dung con người thời đại trong văn học Nhật Bản thế kỷ XX. Chân dung con người thời đại qua tiểu thuyết Biên Niên ký chim vặn dây cót của Haruki Murakami