Lời mào đầu trong văn bản báo chí - Phạm, Xuân Hưng; Bùi Trọng Ngoãn T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Phong cách ngôn ngữ báo chí - công luận...Lời mào đầu trong văn bản báo chí xét về phương diện hình thức.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn. Ngành: Cử nhân văn học
Keywords: Lời mào đầu; Văn bản; Phong cách ngôn ngữ; Báo chí