Tử chỉ màu sắc trong thơ Tố Hữu - Trịnh, Thị Hiền; Tạ Thị Toàn ThS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2008)
Tố Hữu, thi ca Việt Nam. Khảo sát thống kê, phân loại từ chỉ màu sắc trong thơ Tố Hữu. Giá trị biểu đạt của các từ chỉ màu sắc trong thơ Tố Hữu
Tham khảo phụ lục trang 60
Keywords: Tố Hữu; màu sắc; Khoa ngữ văn; thơ