Chủ nghĩa hiện thực huyền ảo trong tiểu thuyết Trăm năm cô đơn của G.G.Marquez - Đậu, Thị Thu Hương (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: cử nhân văn học, 2009)
Những đặc trưng thẩm mỹ của Chủ nghĩa hiện thực huyền ảo trong tiểu thuyết Trăm năm cô đơn của G.G.Marquez