Vấn đề tình yêu và lễ giáo phong kiến trong truyện Hoa Tiên của Nguyễn Huy Tự - Nguyễn, Thị Nhàn (ĐH Sư phạm, 2008)
Truyện thơ Nôm Việt Nam và truyện Hoa tiên của Nguyễn Huy Tự. Những biểu hiện của tình yêu và lễ giáo phong kiến trong truyện Hoa tiên của Nguyễn Huy Tự.