Các thao tác trên cây nhị phân tìm kiếm cân bằng - cây AVL - Hoàng,Thị Lan Anh (Đại học Đà Nẵng, 2011)
Cơ sở lý thuyết...Khái niệm cây và các khái niệm liên quan đến cây ...Tính chất...Cây nhị phân...Cây nhị phân tìm kiếm...Cây nhị phân cân bằng hoàn toàn...Cây nhị phân tìm kiếm cân bằng - cây AVL ....Một số cây tìm kiếm nhị phân tự cân bằng ...Phân tích, thiết kế và xây dựng chương trình ...