Phong cách nghệ thuật võ quảng qua Quê nọi và Tảng sáng - Hoàng, Thị Thu Hương (ĐH Sư phạm, 2008)
Võ Quảng, một tấm lòng vì tuổi. Phong cách nghệ thuật Võ Quảng qua Quê nội và Tảng sáng thể hiện ở nội dung phản ánh. Phong cách nghệ thuật Võ Quảng qua Quê nội và Tảng sáng thể hiện ở hình thức nghệ thuật.