Phong cách nghệ thuật võ quảng qua Quê nọi và Tảng sáng - Hoàng, Thị Thu Hương; Nguyễn Thị Bích Hường Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2008)
Võ Quảng, một tấm lòng vì tuổi. Phong cách nghệ thuật Võ Quảng qua Quê nội và Tảng sáng thể hiện ở nội dung phản ánh. Phong cách nghệ thuật Võ Quảng qua Quê nội và Tảng sáng thể hiện ở hình thức nghệ thuật.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn. Ngành: Sư phạm ngữ văn
Keywords: Phong cách nghệ thuật; Võ Quảng; Quê nội; Tảng sáng