Giọng điệu nghệ thuật của Nguyễn Minh Châu trong Khách ở quê ra, Phiên chợ giát, Người đàn bà trên chuyến tàu tốc hành. - Trần, Thị Oanh; Nguyễn Khắc Sính T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2009)
Vấn đề giọng điệu trong tác phẩm văn học và giọng điệu nghệ thuật của Nguyễn Minh Châu trong các sáng tác trước 1975. Sự đổi mới giọng điệu nghệ thuật của Nguyễn Minh Châu trong Khách ở quê ra, Phiên chợ Giát, Người đà bà trên chuyến tàu tốc hành.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Ngữ văn. Ngành: Sư phạm ngữ văn
Keywords: Giọng điệu; Khách ở quê ra; Phiên chợ giát; Người đàn bà trên chuyến tàu tốc hành