Thế giới nhân vật trong tiểu thuyết Số Đỏ của Vũ Trọng Phụng - Lê, Thị Miền (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học, 2008)
Sự đa dạng, phong phú trong xây dựng nhân vật của tiểu thuyết Số đỏ. Nghệ thuật xây dựng nhân vật trong tiểu thuyết Số đỏ của Vũ Trọng Phụng