Tiếng cười bi kịch trong hài kịch Môlie - Nguyễn, Thị Thu Giang (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học, 2008)
Hài kịch Môlie trong sự vận động của sân khấu kịch. Hài kịch Môlie: nước mắt đằng sau tiếng cười