Thiết kế và sử dụng phiếu học tập trong dạy học môn giáo dục công dân lớp 12 - Lê, Thị Liệu (Đại học Đà Nẵng, 2009)
Thiết kế phiếu học tập trong dạy học giáo dục công dân lớp12...Sử dụng phiếu học tập trong dạy học giáo dục công dân lớp12....