Hình tượng Trầu Cau trong ca dao người Việt - Nguyễn, Thị Huyền (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học, 2008)
Từ tục ăn trầu đến hình tượng Trầu Cau trong ca dao người Việt. Tục ăn trầu của người Việttrong ca dao. Ý nghĩa văn hóa từ hình tượng Trầu Cau trong ca dao người Việt