Hình tượng Trầu Cau trong ca dao người Việt - Nguyễn, Thị Huyền; Lê, Đức Luận TS (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2008)
Từ tục ăn trầu đến hình tượng Trầu Cau trong ca dao người Việt. Tục ăn trầu của người Việttrong ca dao. Ý nghĩa văn hóa từ hình tượng Trầu Cau trong ca dao người Việt
Tham khảo tr. 69 - 70
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Ngữ văn