Tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa và vấn đề phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam trong hội nhập quốc tế - Võ, Thị Như Hiền (ĐH Sư phạm, 2009)
Nguồn gốc và quá trình hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về văn hóa. Những tư tưởng cơ bản của Hồ Chí Minh về văn hóa. Giữu gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam trong hội nhập quốc tế hiện nay.