Tình hình tôn giáo và một số quy định thực hiện chính sách tôn giáo của Đảng, Nhà nước ở Thành phố Đà Nẵng hiện nay - Lê, Thị Oanh; Vương Thị Bích Thủy TS (Đại học Đà Nẵng Trường Đại học Sư Phạm, 2011)
Những quan điểm cơ bản của Chủ nghĩa Mac Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Tình hình tôn giáo ở Đà Nẵng. Một số quy định thực hiện chính sách tôn giáo ở Thành phố Đà Nẵng hiện nay
Tham khảo phụ lục trang 71
Keywords: tôn giáo; chủ nghĩa Mac Lênin