Tình hình sản xuất cây công nghiệp ở nông trường Sao Vàng huyện Thọ Xuân - tỉnh Thanh Hóa. Vai trò của nó đối với phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Định hướng phát triển tới năm 2020. - Nguyễn, Thị Liên (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình sản xuất cây công nghiệp ở nông trường Sao Vàng huyện Thọ Xuân - tỉnh Thanh Hóa. Vai trò của nó đối với phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Định hướng tổ chức sản xuất cây công nghiệp đến năm 2020 và các giải pháp cụ thể