Tình hình sản xuất cây công nghiệp ở nông trường Sao Vàng huyện Thọ Xuân - tỉnh Thanh Hóa. Vai trò của nó đối với phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Định hướng phát triển tới năm 2020. - Nguyễn, Thị Liên; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình sản xuất cây công nghiệp ở nông trường Sao Vàng huyện Thọ Xuân - tỉnh Thanh Hóa. Vai trò của nó đối với phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Định hướng tổ chức sản xuất cây công nghiệp đến năm 2020 và các giải pháp cụ thể
Tham khảo + phụ lục ảnh mhọa [4 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí