Đặc điểm, tình hình dân tộc và quá trình thực hiện chính sách dân tộc của Đảng ở Tây Nguyên - Nguyễn, Thị Thanh Phượng (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm giáo dục chính trị, 2009)
Quan điểm của Chủ nghĩa Mac Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh vè vấn đề dân tộc. Đặc điểm tình hình dân tộc ở Tây Nguyên. Chính sách dân tộc và quá trình thực hiện. Chính sách dân tộc của Đảng ở Tây Nguyên