Tìm hiểu đường lối xây dựng hệ thống chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời kỳ đổi mới - Lê, Thị Phương Điểm; Vương Thị Bích Thủy T.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Đường lối xây dựng hệ thống chính trị thời kỳ trước đổi mới (1945 - 1989). Đường lối xây dựng hệ thống chính trị thời kỳ đổi mới. Thành tựu, hạn chế và những bài học kinh nghiệm trong quá trình đổi mới hệ thống chính trị ở Việt Nam.
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 06 SGC
Keywords: Đường lối; Xây dựng; Đảng cộng sản Việt Nam; Thời kỳ đổi mới