Tình hình phát triển ngành trồng trọt tỉnh Hải dương thời kỳ 2005 - 2009. Định hướng và một số giải pháp phát triển đến năm 2015. - Lê, Thị Phan (Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Địa lý, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển ngành trồng trọt tỉnh Hải Dương thời kỳ 2005 - 2009. Định hướng và một số giải pháp phát triển đến năm 2015.