Tình hình phát triển ngành trồng trọt tỉnh Hải dương thời kỳ 2005 - 2009. Định hướng và một số giải pháp phát triển đến năm 2015. - Lê, Thị Phan; Nguyễn, Duy Hòa Th.S (Đại học Đà Nẵng Trường đại học Sư Phạm, 2010)
Cơ sở lý luận chung. Tình hình phát triển ngành trồng trọt tỉnh Hải Dương thời kỳ 2005 - 2009. Định hướng và một số giải pháp phát triển đến năm 2015.
Tham khảo + phụ lục ảnh mhọa [7 tr.]
Keywords: Khóa luận tốt nghiệp đại học; Khoa Địa lí