Phát triển hiệu quả ngành du lịch tỉnh Quảng Bình từ nay đến năm 2020 - Nguyễn, Thị Trang (Khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chuyên ngành: Sư phạm giáo dục chính trị, 2011)
Thực trạng phát triển ngành du lịch tỉnh Quảng Bình. Phương hướng và những giải pháp cơ bản nhằm phát triển hiệu quả du lịch tỉnh Quảng Bình