Thiết kế các câu hỏi bài tập dùng để luyện tập trong phần "công dân với đạo đức" sách giáo khoa GDCD 10 - Phan, Thị Thúy An; Đặng Xuân Điều Th.S (Đại học Đà Nẵng ĐH Sư phạm, 2010)
Lý luận và thực tiến về thiết kế, sử dụng câu hỏi, bài tập trong dạy học môn GDCD. Thiết kế và sử dụng câu hỏi, bài tập dùng để luyện tập trong các bài "Công dân với đạo đức".
Khóa luận tốt nghiệp khoa Giáo dục chính trị. Lớp 06 SGC
Keywords: Thiết kế; Câu hỏi; Bài tập; GDCD 10