Triết lý nhân sinh của Y.KAWBATA trong Tiếng rền của núi - Nguyễn, Thị Minh Khương; Lê, Thị Nở Người hướng dẫn (Đại học Sư Phạm Đại học Đà Nẵng, 2009)
Sống và viết sự trải nghiệm triết lý nhân sinh của một nhà văn...Nhân sinh quan của Y.KAWABATA trong Tiếng rền của núi...
Khóa luận tốt nghiệp
Keywords: Y.KAWABATA -- Tiếng rền của núi